Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời

Keo dán gạch dùng để lát gạch thông thường, yên tâm với tiêu chuẩn Hoa Kỳ

 • Ốp lát gạch granito kích thước tiêu chuẩn, cho sàn và tường bên trong nhà, sàn bên ngoài nhà.
 • Ốp lát gạch ceramic các loại, cho sàn và tường bên trong nhà và bên ngoài nhà.
 • Đẹp, sạch gọn, thi công nhanh.

Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ANSI A 118.1
Màu sản phẩm: Màu xám
Trọng lượng: 20 kg/bao
Tính toán mức sử dụng

Thông tin về sản phẩm

Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời có chứa xi-măng Portland, cát mịn được lựa chọn đặc biệt, và các phụ gia đặc biệt khác, giúp cho sản phẩm có đặc tính bám dính tốt. Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời được dùng để lát gạch ceramic thông thường, dùng cho cả sàn và tường bên trong nhà, không cần phải ngâm gạch trước khi lát. Cùng jorakay.com.vn cập nhật đến bạn một số thông tin hữu ích sau đây nhé!

Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời

Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời có thành phần gồm xi măng Portland, cát đặc biệt và các phụ gia polyme. Keo dán gạch cá sấu Xanh Da Trời có độ bám dính cao với gạch ceramic, dùng cho nội thất cho cả tường và sàn. Sản phẩm keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời được phân loại C1 theo tiêu chuẩn ISO 13007-1:2010 và TCVN 7899-1:2008.

Đặc tính Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời

 • Sử dụng để lát gạch ceramic cho tường kích thước lên đến 30×60 cm.
 • Sử dụng cho cả các dự án nhà ở và thương mại.
 • Thích hợp sử dụng trong nội thất cho tường và sàn.
 • Màu sắc : Xám.
Keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời

Thông số kỹ thuật: keo-dan-gach-ca-sau-xanh-da-troi

Đóng gói

Đóng gói trong túi film với lớp nhựa bên trong để tránh ẩm.

Khối lượng tịnh: 5kg, 20kg

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH CÁ SẤU XANH DA TRỜI

Chuẩn bị bề mặt để thi công keo dán gạch

Tất cả các bề mặt cần ốp lát phải khô ráo, trám các lỗ rỗng nếu có, loại bỏ dầu nhớt, bụi, lớp phủ cũ hoặc tạp chất còn lại trên bề mặt.

Tỉ lệ trộn keo dán gạch

Trộn keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời bao 20 kg với 5.4-5.6 L nước hoặc 2.5-2.8 phần keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời với 1 phần nước theo thể tích.

Trộn keo dán gạch

 • Trộn keo dán gạch với nước sạch theo tỉ lệ như trên bằng máy trộn điện cầm nay với tốc độ chậm (150 vòng/ phút) cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.
 • Chờ trong 15 phút để cho hỗn hợp phản ứng hóa học trước khi trộn lại lần hai.
 • Không được thêm nước hoặc phụ gia sau khi hỗn hợp đã trộn xong.

Thi công keo dán gạch Cá Sấu Xanh Da Trời

 1. Chọn bay răng cưa phù hợp với từng kích  thước gạch cần thi công. Trét một lớp mỏng keo dán gạch bằng cạnh phẳng của bay răng cưa lên bề mặt cần dán gạch, cho thêm keo và đặt bay răng cưa nghiên 60 độ so với bề mặt lát gạch, kéo đều theo một hường để tạo những đường keo răng cưa.
 2. Dán gạch lên bề mặt đã trét keo, ép viên gạch tới lui theo phương vuông góc với các đường keo để keo dàn đều bề mặt sau của viên gạch, điều chỉnh viên gạch cho đúng vị trí.
 3. Dùng búa cao su gõ nhẹ đều trên bề mặt viên gạch để đảm bảo gạch đã bám dính hoàn toàn với keo.
 4. Loại bỏ keo thừa ra khỏi đường ron để thi công chà ron.
 5. Không được điều chỉnh vị trí viên gạch sau khi đã dán lên bề mặt nền 15 phút.

Bảo dưỡng bề mặt sau khi thi công keo dán gạch

 • Thời gian bảo dưỡng tối thiểu từ 24-48 giờ, phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh.
 • Để cho chất lượng tốt hơn, nên lựa chọn keo chà ron Crocodile phù hợp với từng loại gạch. Ứng với từng kích thước đường ron và khu vực lát gạch có nhiều loại keo chà ron Crocodile với nhiều màu sắc để lựa chọn.

Cách sử dụng

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt mới: Bề mặt cần ốp, lát phải cứng, bằng phẳng, khô và sạch, không có bụi, dầu, dung dịch bảo dưỡng bê-tông, sơn, mảnh vụn vữa và các tạp chất các. Bề mặt phải thấm hút nước bình thường. Nếu là bề mặt tường mới được trát vữa thì vữa sẽ cần thời gian đóng rắn theo tiêu chuẩn là 7 ngày, hay 168 giờ, trên mỗi centimet độ dày.

Bề mặt cũ: Rửa sạch bề mặt bằng cách phun nước lên. Chà xát bề mặt để loại bỏ bụi, dầu, dung dịch bảo dưỡng bê-tông, sơn, vụn vữa và các tạp chất khác. Sau đó quét hết nước đọng trên bề mặt trước khi sử dụng keo dán gạch.

Tỉ lệ pha trộn

Trộn mỗi 20 kg (1 bao) keo dán gạch Cá Xấu Xanh Da Trời với 5.40 lít nước, hoặc
Trộn theo tỉ lệ thể tích: keo dán gạch Cá Xấu Xanh Da Trời 2.6 phần với nước 1 phần.

Pha trộn

 • Đổ keo dán gạch vào nước, dùng máy trộn ở tốc độ quay thấp, khoảng 150 vòng mỗi phút (150 rpm), để trộn đều.
 • Để đó khoảng 15 phút cho các hóa chất hòa với nhau, rồi khuấy lại lần nữa trước khi sử dụng. Sau khi đã để cho các hóa chất hòa với nhau, không cho thêm nước hoặc keo vào.

Sử dụng

 1. Dùng bên phẳng của bay răng cưa để san keo dán gạch trên sàn hoặc tường cần lát gạch. San đủ rộng cho số lượng gạch mỗi lần lát.
 2. Dùng bên răng cưa để cào keo dán gạch thành các đường rãnh, bằng cách giữ bay theo góc khoảng 60o rồi cào thành các đường rãnh theo cùng một hướng (dùng bay răng cưa thích hợp với kích cỡ của gạch lát).
 3. Dùng bên phẳng của bay răng cưa để trét keo dán gạch lên mặt sau của gạch, để bù vào phần cong vênh của gạch và đảm bảo rằng có đủ keo ở mặt sau của gạch, ngăn ngừa các khoảng trống hình thành, giúp gạch chịu được lực nén, không nứt vỡ, bong tróc sau này.
 4. Đặt gạch lên lớp keo dán gạch, xê dịch gạch cho thẳng hướng, rồi gõ lên gạch để toàn bộ tấm gạch dính chặt vào lớp keo.
 5. Có thể điều chỉnh mỗi tấm gạch theo hướng mong muốn trong khoảng thời gian không quá 15 phút, tùy thuộc vào nhiệt độ khi thi công. Không nên điều chỉnh hay gõ vào gạch nữa khi đã quá khoảng thời gian này. Khi ấn gạch xuống lớp keo, cần chắc chắn rằng toàn bộ mặt sau của tấm gạch tiếp xúc đủ với lớp keo. Độ dày của lớp keo san trên nền nên là khoảng 2 – 10 mm.

Việc đóng rắn và chà ron gạch

Sau khi ốp, lát gạch xong, nên để vữa keo đóng rắn trong khoảng 24-48 giờ, tùy thuộc vào nhiệt độ, sau đó chà ron gạch. Để công việc đạt chất lượng cao nhất, nên chọn keo chà ron Cá Sấu phù hợp với đặc điểm của đường ron và của khu vực đó.

Lời khuyên

 • Để đạt hiệu quả cao nhất, nên chà ron gạch sau khi lát gạch ít nhất 48 giờ.
 • Để tăng độ bám dính, nên trét keo dán gạch Cá Sấu lên khắp mặt sau của tấm gạch.

Điều hạn chế khi sử dụng

Không nên sử dụng để lát gạch trên nền gỗ, tấm nhựa asphalt, tường có phủ nhựa hoặc PVC, kim loại và thủy tinh (đừng để tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh trong vòng 72 giờ).
** Nếu quý khách cần ốp, lát trên bề mặt làm bằng vật liệu khác với những vật liệu đã nêu, hãy liên hệ với Công ty để hỏi thêm thông tin.

Thận trọng

 • Sản phẩm có thể gây kích ứng da. Nên sử dụng các thiết bị bảo vệ an toàn như găng tay, khẩu trang chống bụi, kính bảo hộ, v.v…
 • Trong trường hợp keo dính vào mắt, ngay lập tức hãy rửa mắt bằng nước sạch nhiều lần rồi hỏi ý kiến bác sĩ.
 • Nếu keo dính vào da mặt, hãy dùng nước và xà phòng để rửa sạch.
 • Nên để xa tầm tay trẻ em.
 • Không được ăn.

Bảo quản

 • Nên cất giữ ở nơi có bóng râm, khô ráo, không ẩm ướt và thông thoáng, nhiệt độ không quá cao, để chất lượng sản phẩm không suy giảm.
 • Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 1 năm kể từ ngày sản xuất, trong tình trạng chưa mở bao để sử dụng.

Tải Catalogue

Điền thông tin nhận Catalogue