KEO DÁN GẠCH ỐP TƯỜNG LOẠI NÀO TỐT ?

KEO DÁN GẠCH ỐP TƯỜNG LOẠI NÀO TỐT

Ngày nay, keo dán gạch ốp tường đang ngày mổ được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong xây dựng. Tuy nhiên, bạn có thật sử dụng dụng keo dán gạch ốp tường được đúng cách, hiệu quả nhất. Dưới đây là một số những mẹo sử dụng keo dán gạch ốp tường hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo.


Keo dán gạch ốp tường
Keo dán gạch ốp tường

Keo dán gạch ốp tường có mấy loại?

Keo dán gạch ốp tường được định nghĩa là những loại keo dán gạch thi công ốp lát được trên các bề mặt tường. Tường nhà là một mặt phẳng đứng hoặc có thể nghiêng nhưng không phổ biến. Nên khi thi công ốp gạch, đá trên các bức tường đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Keo dán gạch dùng cho tường cũng cần có những đặc tính đặc biệt hơn.

Keo dán gạch ốp tường phải có khả năng chống trượt. Đặc điểm này giúp cho những viên gạch dính vào keo, thắng lại trọng lực trái đất. Điều đó giúp cho việc thi công dễ dàng hơn. Sau thi công các viên gạch cũng bám dính chắc chắn hơn.

Keo dán gạch ốp tường có rất nhiều loại, nhưng về cơ bản các loại keo này đều có những ưu điểm vượt trội như: thi công tiện lợi, dễ dàng, có thể sử dụng với nhiều vật liệu khác nhau, khả năng kết dính cao, tiết kiệm được chi phí… Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà keo dán gạch ốp tường đang ngày một được ưa chuộng hơn. Sau đây là một số mẹo sử dụng keo được hiệu quả nhất.

Keo dán gạch ốp tường
Keo dán gạch ốp tường

Keo dán gạch ốp tường cũng cần có tính bám dính cao, chống thấm, chống nấm mốc, chống đổ muối trắng. Tùy từng yêu cầu thi công ở các hạng mục tường khác nhau mà các loại keo chuyên dụng được tăng cường hoặc có thêm phụ gia.

Trên thị trường, keo dán gạch ốp tường được nhiều thương hiệu sản xuất ra nhiều loại. Các loại keo dán gạch ốp tường phân chia theo yêu cầu thi công hoặc không gian. Có loại keo dán gạch ốp tường thông dụng dành cho việc thi công tường bê tông và gạch ceramic. Keo dán gạch ốp tường dành cho khu vực nội thất khô ráo. Keo dán gạch ốp tường dành cho các khu vực ẩm ướt, ngoại thất….

Keo dán gạch ốp tường
Keo dán gạch ốp tường

Sự phong phú của các loại keo dán gạch ốp tường đã đáp ứng yêu cầu thi công cao. Đặc biệt ở những hạng mục khắt khe, trọng yếu cũng có loại sản phẩm thi công phù hợp. Vì vậy, các công trình xây dựng hiện đại ngày nay luôn coi trọng keo dán gạch ốp tường. Sử dụng keo dán tường thay cho hồ dầu và vữa xi măng truyền thống để nâng cao chất lượng công trình. Thêm vào đó là đảm bảo an toàn cho những người trực tiếp có mặt trong không gian đó.

Cách xác định loại keo dán gạch ốp tường tốt nhất thị trường. 

Keo dán gạch có rất nhiều loại nên chọn loại nào tốt nhất phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Đầu tiên là khách hàng phải căn cứ vào yêu cầu thi công của hạng mục. Khi keo dán gạch ốp tường có tính năng đáp ứng yêu cầu thi công của các hạng mục là loại keo tốt.

Keo dán gạch ốp tường
Keo dán gạch ốp tường

Vật liệu keo dán gạch cao cấp như các loại keo gốc Epoxy thi công được ở nhiều hạng mục. Nếu có điều kiện tài chính, khách hàng có thể mua loại keo dán gạch này để ốp lát toàn bộ công trình. Tuy nhiên không phải nhà ai cũng có khả năng dùng keo dán gạch ốp tường cao cấp. Do đó, hãy chú ý đến thông tin ứng dụng để chọn loại keo dán gạch chuyên dụng phù hợp.

Keo dán gạch ốp tường loại nào tốt khách hàng cũng cần chú ý đến thương hiệu keo. Trên thị trường có rất nhiều hãng keo dán gạch khác nhau. Mỗi hãng sẽ có những điểm nổi trội riêng về sản phẩm. Vì thế, khách hàng cần có những sự phân biệt để chọn keo dán gạch ốp tường loại nào tốt nhất cho phù hợp.

Keo cá sấu Thái Lan


Jorakay hiện là nhà sản xuất dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Keo Cá sấu (Crocodile), thương hiệu số 01 Thái Lan về: Keo dán gạch cá sấu, keo chà ron cá sấu (keo chít mạch cá sấu), dung dịch tẩy rửa, nẹp gạch và nẹp cầu thang cùng các chất phụ gia và hóa chất, vật liệu xây dựng khác. Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm trên, Keo cá sấu Thái Lan cũng đồng thời cải tiến và phát triển các sản phẩm phụ gia, hóa chất xây dựng khác như: Chất chống thấm Flex Shield, chất chống trơn trượt Antislip, xi măng màu Crocodile và các dòng vật liệu sửa chữa cấu trúc.  Để phục vụ nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm độc quyền từ thương hiệu keo cá sấu tại thị trường Việt Nam.

Keo cá sấu Thái Lan
Keo cá sấu Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *